Thảm lau chân 3d họa tiết hình bàn chân

Thảm lau chân 3d họa tiết hình bàn chân (MS0031)

Giá : 90,000 VNĐ120,000 VNĐ
Số lượng:
Áp dụng đến:
31-12-2017
Lượt mua : 153

Điểm nổi bật

  • Thảm 3D hoạ tiết hình bàn chân với hình ảnh 3D đẹp mắt, giúp trang trí cho không gian nhà bạn thêm sinh động, ấn tượng và tiện nghi hơn.
  • Thảm dày, mềm mại với khả năng hút bụi, thấm nước tốt, thoát ẩm nhanh và giặt nhanh khô, giữ cho nhà cửa luôn khô ráo, sạch sẽ và thoáng mát.
  • Thiết kế thảm chống trượt an toàn, mang lại sự an toàn cho người sử dụng, chỉ cần lau qua vài lần là chân bạn đã khô ráo, sạch sẽ.
  • Thích hợp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà như: cửa ra vào, trước cửa phòng ngủ, phòng tắm hoặc ở bếp để dậm chân.
  • Chất liệu: vải nhung dập nổi 3D mềm mại, êm ái.

Điều kiện sử dụng

  • Khách hàng đăng ký giao hàng tận nơi, nhân viên sẽ liên hệ trước khi giao hàng.
  • Giảm 10% cho những khách mua 3 hộp trở lên.
  • Liên hệ số điện thoại: 0983 504 890

Thông tin chi tiết

Thảm lau chân 3d họa tiết hình bàn chân

Thảm lau chân là đồ dùng mà bất kỳ gia đình nào cung cần đến. Và đã lâu lắm rồi bạn chưa thay mới những tấm thảm nhà mình? Thảm lau chân 3d họa tiết hình bàn chân sẽ giúp lau chân êm ái, thấm hút tốt và đặc biệt làm sáng và tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống. Hãy nhanh tay MUA nhé!

Đặc điểm nổi bật của thảm lau chân 3d họa tiết hình bàn chân :

– Thảm 3D hoạ tiết hình bàn chân với hình ảnh 3D đẹp mắt, giúp trang trí cho không gian nhà bạn thêm sinh động, ấn tượng và tiện nghi hơn.

– Thảm dày, mềm mại với khả năng hút bụi, thấm nước tốt, thoát ẩm nhanh và giặt nhanh khô, giữ cho nhà cửa luôn khô ráo, sạch sẽ và thoáng mát.

– Thiết kế thảm chống trượt an toàn, mang lại sự an toàn cho người sử dụng, chỉ cần lau qua vài lần là chân bạn đã khô ráo, sạch sẽ.

– Thích hợp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà như: cửa ra vào, trước cửa phòng ngủ, phòng tắm hoặc ở bếp để dậm chân.

– Chất liệu: vải nhung dập nổi 3D mềm mại, êm ái.

– Xuất xứ: Trung Quốc

Copyright © 2014 Mualuon.vn, All Rights Reserved.